สเปรย์ล้างมือ แอลกอฮอล์ 75% ขนาด 5 L.
Brand : KNAS Plus
Model : ขนาด 5 L.
***แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือและพื้นผิวทั่วไป*** ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และจุลินทรีย์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
Last Update : 10:21:27 09/08/2021
ตะกอนยีสต์อบแห้ง เกรด Base
Model : ขนาด 1000 kg.
Feed Additives จากยีสต์ Saccharomyces cerevisiae โดยยีสต์ดังกล่าว เป็นยีสต์ที่ผ่านกระบวนการหมักจากการผลิตเอทานอลด้วยกากน้ำตาล แล้วผ่าน เครื่องรีดตะกอน (Decanter) แล้วอบแห้งด้วยเครื่อง Spray dry
Last Update : 09:55:22 09/08/2021
สเปรย์ล้างมือ แอลกอฮอล์ 75% ขนาด 1 L.
Brand : ฟ้าใส (FahSai)
Model : ขนาด 1 L.
***แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือและพื้นผิวทั่วไป*** ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และจุลินทรีย์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
Last Update : 09:46:05 09/08/2021
สเปรย์ล้างมือ แอลกอฮอล์ 75% ขนาด 18 ml.
Brand : เคแนส (Knas)
Model : ขนาด 18 ml จำนวน 12 ชิ้น/กล่อง
***แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือและพื้นผิวทั่วไป*** ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และจุลินทรีย์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
Last Update : 14:22:41 23/11/2020
แอลกอฮอล์เจล 70 %v/v ล้างมือโดยไม่ใช้น้ำ ขนาด 500 ml.
Brand : เคแนส (Knas)
Model : ขวดปั๊ม ขนาด 500 ml.
***เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ*** ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และจุลินทรีย์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
Last Update : 15:27:47 19/11/2020

:: AEC Language Support ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
3700
Total View
31712

Facility :


การเตรียมวัตถุดิบ (Raw material preparation)

  • กากน้ำตาล ถูกส่งโดยท่อส่งจากถังเก็บโรงงานน้ำตาลเกษตรไทย  ผ่านการชั่ง การกรอง (Filtration) เพื่อแยกสิ่งสกปรก และเจือจางด้วยน้ำ (Mill water) เพื่อให้ได้ความเข้มข้นที่เหมาะสมต่อการหมักของยีสต์ (ประมาณ 25 ?Brix)





กระบวนการหมัก (Fermentation process)

  • สายพันธุ์ยีสต์ที่ใช้ในการหมัก คือ Saccharomyces cerevisiae ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่มีคุณภาพสูงจากประเทศอินเดีย ทำการเพาะเลี้ยงและขยายจำนวนให้เพียงพอก่อนส่งเข้าถังหมัก
  • โมลาสที่เจือจางแล้วจะถูกป้อนเข้าสู่ถังหมัก ผ่านกระบวนการหมักแบบต่อเนื่อง (Continuous fermentation) โดยถังหมักจำนวน 6 ถัง ยีสต์จะเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสในกากน้ำตาลให้เป็นเอทานอล น้ำหมัก (Fermented wash) ที่ได้จากการกระบวนการหมักจะมีเปอร์เซนต์แอลกอฮอล์ประมาณ 10-11 % V/V





กระบวนการกลั่น (Distillation process)              

  • น้ำหมัก จะถูกส่งเข้าหอกลั่นซึ่งมีจำนวน 6 หอ เพื่อผลิต แอลกอฮอล์เกรดอุตสาหกรรมและเกรดเครื่องดื่ม

??หอกลั่น

???1. Primary & Degasser column

???2. Hydro extractive distillation column

???3. Rectify column

???4. Refining column

???5. Dealdehyde column

???6. Defusel column

กระบวนการแยกน้ำ (Anhydrous process)

  • ขั้นตอนนี้ เป็นการกำจัดน้ำออกจากแอลกอฮอล์ 95%เพื่อให้ได้เอทานอลที่มีความบริสุทธิ์สูงที่ 99.8% โดยการนำมาผ่าน Recovery column และ Molecular sieve จำนวน 2 ชุด ซึ่งใช้เทคโนโลยีของ Zeochem ประเทศ Switzerland
ผลิตภัณฑ์เอทานอลที่ได้ทั้ง 2 เกรดจะส่งไปยังถังรับผลิตภัณฑ์เพื่อตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งไปยังถังเก็บหลักต่อไป 




การจัดเก็บและรักษาผลิตภัณฑ์ (Storage)

  • ด้วยนโยบายใส่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ บริษัทฯ มีถังเก็บจำนวน 4 ถัง ซึ่งเป็นถังสแตนเลส ขนาดความจุรวม 16,000,000 ลิตร และมีระบบไนโตรเจนในการรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์ก่อนจ่ายให้กับลูกค้า




การควบคุมคุณภาพ (Quality control)

  • มีการตรวจสอบด้านคุณภาพทุกขั้นตอนในกระบวนการผลิต เริ่มตั้งแต่การรับกากน้ำตาล จนถึงเอทานอล ผลิตภัณฑ์สุดท้ายก่อนจำหน่ายให้กับลูกค้า







Main Machine Information
Pages: 1
There are no machine information found.



Quality Control & Process :
Pages: 1
There are no quality control record found.


© 2000-2008 CopyRight by KTIS BioEthanol Company Limited
Tel. 026448388  Fax. 026448129  Website. www.ktbebioethanol.com
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login