เนื้อปลาบด Eso
Brand : KSF
Last Update : 16:49:03 18/03/2017
เนื้อปลาบด Mamakari
Brand : KSF
Last Update : 16:48:21 18/03/2017
เนื้อปลาบด Himeji
Brand : KSF
Last Update : 16:47:29 18/03/2017
เนื้อปลาบด Itoyori
Brand : KSF
Last Update : 16:07:05 18/03/2017
เนื้อปลาบด Kintokidai
Brand : KSF
Last Update : 16:06:05 18/03/2017

:: AEC Language Support ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
4490
Total View
25861

Facility :


ต้อนรับลูกค้าจาก Dubai


ต้อนรับลูกค้า "บมจ.สหพัฒนพิบูล"


ใน Line ผลิต


ภายในโรงงาน




Main Machine Information
 

หม้อนึ่งปลา
หลังจากบรรจุปลาใส่กระป๋อง จะส่งเข้าหม้อนึ่งปลา



เครื่องบรรจุซอส
หลังจากกระบวนการนึ่งปลา, เทน้ำนึ่งปลาออก ก็จะเข้าสู่กระบวนการบรรจุซอส



เครื่องปิดฝากระป๋อง
หลังจากบรรจุซอสลงกระป๋อง ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการปิดฝากระป๋อง



เครื่องแยกกาก



เครื่องแยกเนื้อ แยกก้าง


Pages: 1



Quality Control & Process :
 

การสุ่มเช็คน้ำหนักปลา, น้ำหนักซอสในกระป๋อง
หลังจากกระบวนการฆ่าเชื้อในหม้อฆ่าเชื้อแล้ว ก่อนที่จะปิดฉลาก ฝ่าย QC จะสุ่มเช็คน้ำหนักปลา, น้ำหนักซอสในกระป๋องว่าได้มาตรฐานตามที่กฎหมาย กำหนดหรือไม่


Pages: 1


© 2000-2008 CopyRight by Kantangseafood
Tel. 075-251275-6, 080-5229698  Fax. 075-251349  Website. www.kantanggroup.com
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login