เนื้อปลาบด Eso
Brand : KSF
Last Update : 16:49:03 18/03/2017
เนื้อปลาบด Mamakari
Brand : KSF
Last Update : 16:48:21 18/03/2017
เนื้อปลาบด Himeji
Brand : KSF
Last Update : 16:47:29 18/03/2017
เนื้อปลาบด Itoyori
Brand : KSF
Last Update : 16:07:05 18/03/2017
เนื้อปลาบด Kintokidai
Brand : KSF
Last Update : 16:06:05 18/03/2017
ดูทั้งหมด
เก็บเป็นหน้าที่ใช้บ่อย
ตั้งเป็นหน้าแรก
http://kantanggroup.industry.in.th
สนับสนุนโดย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
Kantangseafood
ก้นตังซีฟู้ด
Sign In
|
Your Account
|
Help
:: AEC Language Support ::
:: Calendar News ::
:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!
Ranking
4490
Total View
25861
Facility :
ต้อนรับลูกค้าจาก Dubai
ต้อนรับลูกค้า "บมจ.สหพัฒนพิบูล"
ใน Line ผลิต
ภายในโรงงาน
Main Machine Information
หม้อนึ่งปลา
หลังจากบรรจุปลาใส่กระป๋อง จะส่งเข้าหม้อนึ่งปลา
เครื่องบรรจุซอส
หลังจากกระบวนการนึ่งปลา, เทน้ำนึ่งปลาออก ก็จะเข้าสู่กระบวนการบรรจุซอส
เครื่องปิดฝากระป๋อง
หลังจากบรรจุซอสลงกระป๋อง ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการปิดฝากระป๋อง
เครื่องแยกกาก
เครื่องแยกเนื้อ แยกก้าง
Pages:
1
Quality Control & Process :
การสุ่มเช็คน้ำหนักปลา, น้ำหนักซอสในกระป๋อง
หลังจากกระบวนการฆ่าเชื้อในหม้อฆ่าเชื้อแล้ว ก่อนที่จะปิดฉลาก ฝ่าย QC จะสุ่มเช็คน้ำหนักปลา, น้ำหนักซอสในกระป๋องว่าได้มาตรฐานตามที่กฎหมาย กำหนดหรือไม่
Pages:
1
© 2000-2008 CopyRight by Kantangseafood
Tel. 075-251275-6, 080-5229698 Fax. 075-251349 Website. www.kantanggroup.com
disclaimer
|
privacy
|
contact us
Sale Login
Warehouse Login
Driver Login
ยินยอมในการเก็บรวบรวมใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้สิทธิประโยชน์เฉพาะตัวแก่ผู้ใช้บริการ
อนุญาต
(รายละเอียดความยินยอม)