มาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19
1. มาตรการการป้องการพื้นที่สถานประกอบการ/ พื้นที่ผลิต
1.1มาตรการควบคุมพนักงานและผู้ที่ปฏิบัติงานในพื้นที่ผลิต
1.1.1 บริษัทฯ มีการปฏิบัติและข้อกำหนดการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19ให้พนักงานปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
1.2 Supplier/ผู้ติดต่อ/ผู้เยี่ยมชม
1.2.1 ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย สวมหน้ากากอนามัยและล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ 70% ทุกครั้งก่อนเข้าบริเวณสำนักงานและโรงงาน
1.2.2 ต้องตอบแบบสอบถามมาตรการการป้องกันไวรัส Covid-19 ทุกครั้งก่อนเข้าบริเวณสำนักงานและโรงงาน |