:: AEC Language Support ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
2266
Total View
37723

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Company Information :
 
Company name :   บริษัท วารี(87) จำกัด
Vary (87) Co.,Ltd
 
Business Information :
 
Industry group :   Environmental Services 
Agriculture 
 
Business type :   Retailer 
Wholeseller 
Exporter 
Distributor 
Manufacturer 
 
 

Contact Information :

 
Address 1 :   789 ม.7 ถ.ท้ายบ้าน ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง
จังหวัด สมุทรปราการ
รหัสไปรษณีย์ 10280
State/Province :   สมุทรปราการ
Country :   ไทย
Postcode :   10280
Tel :   081-6450575,086-5225265,02-3891840
Fax :   02-3871120
 
Company Profile :
 

    บริษัท วารี(87) จำกัด เป็นผู้ผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ โตตโต้ มีความตั้งใจที่จะนำเทคโนโลยีชีวภาพมาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เนื่องจากเรารู้ดีว่าคุณสมบัติของเทคโนโลยีนี้จะทำให้มนุษย์ สามารถลดการใช้สารเคมีอันตรายลงได้ เพื่อให้พวกเราทุกคนมีความปลอดภัยมีสุขภาพอันดี พวกเราชาวโตตโต้ ไม่เคยหยุดหาความรู้เพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆตลอดเวลา เพื่อให้ผู้บริโภคทุกคนได้รับสิ่งที่คุ้มค่ากับการลงทุน ดังนั้นท่านจึงสามารถวางใจในคุณภาพของสินค้าจากโตตโต้ได้


บริษัท วารี (87) จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าทางการเกษตร และผลิตภัณฑ์บำบัดน้ำเสียที่มีคุณภาพ  • สินค้าทางการเกษตร ภายใต้แบรนด์โตตโต้ ได้แก่ ปุ๋ยโบกาฉิ (สูตรญี่ปุ่น) เป็นปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูงที่ผ่านกระบวนการหมักจากจุลินทรีย์ ฮอร์โมนอาหารเสริมสำหรับพืช และ สารขับไล่แมลงป้องกันรักษาโรคพืชเป็นสารชีวภาพ 100% เป็นสารอาหารที่ส่งเสริมการเจิญเติบโตของพืชช่วยให้มีผลผลิตมากขึ้น แก้ดินเสีย และรักษาฟื้นฟูดิน ปลอดภัยต่อสุขภาพและดีต่อสิ่งแวดล้อม

  • ผลิตภัณฑ์สำหรับบำบัดน้ำ-กำจัดกลิ่นที่เห็นผลเร็ว ใช้ได้ง่ายไม่ต้องติดตั้งระบบและประหยัดค่าใช้จ่าย ลดการใช้พลังงานและหลีกเลี่ยงการใช้เคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและตกค้างในสิ่งแวดล้อม


กลุ่มลูกค้าของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์โตตโต้ ได้แก่


เกษตรกร


ผู้สนใจการทำเกษตรอินทรีย์และเกษตรอินทรีย์-เคมี ของโตตโต้ มีหลากหลายตั้งแต่ลูกค้าที่ปลูกพืชไว้ทานเอง ไปจนถึงลูกค้ารายใหญ่ที่ปลูกพืชเศรษฐกิจ ปลูกเพื่อการค้า ลูกค้า 5 อันดับแรกที่มียอดการสั่งซื้อมากที่สุด ได้แก่  • สวนยางพารา ผลที่ลูกค้าพอใจคือ ต้นยางสมบูรณ์ ผลัดใบช้า แผลหายเร็ว ได้น้ำยางดีและดินสมบูรณ์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งไม่ต้องใช้น้ำยาฆ่ายางที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และส่งผลให้ยางยืนต้นตายในระยะยาว โดยโตตโต้แนะนำให้ใช้ปุ๋ย สูตรบำรุงต้น และสุโตจู้ในการรักษาหน้ายาง รวมทั้งใช้น้ำยาฆ่ายางชีวภาพที่ปลอดภัยต่อสุขภาพอีกทั้งยังส่งผลดีต่อต้นยางด้วย

  • สวนปาล์มน้ำมัน เนื่องจากต้นปาล์มต้องการสารอาหารที่หลากหลาย ปุ๋ยโบกาฉิของโตตโต้ที่มีสารอาหารจากอินทรียวัตถุ 10 ชนิด จึงทำให้ต้นปาล์มโตเร็วไม่ขาดสารอาหาร ให้ผลผลิตดี ทะลายปาล์มใหญ่และติดดกเต็มต้น

  • นาข้าว ได้ผลตอบรับที่ดีมาก โตตโต้ช่วยให้เกษตรกรเปลี่ยนการทำนาเคมีมาเป็นนาข้าวอินทรีย์ได้อย่างง่ายดาย โดยเทคนิค คือ การค่อยๆลดการใช้สารเคมีลงผสมผสานการใช้ปุ๋ยโบกาฉิเข้าไปเรื่อยๆทำให้ผลผลิตได้คงที่ในระยะแรก และได้ผลผลิตที่มากเพิ่มขึ้นในระยะยาว การทำนาอินทรีย์ช่วยให้เกษตรกรไม่มีความเสี่ยงด้านสุขภาพทรุดโทรม ผลิตผลที่ได้มีปริมาณและคุณภาพเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง

  • สวนมะนาว เนื่องจากการค่านิยมของเกษตรกรจำนวนมากที่เข้าใจว่าการใช้สารเคมีทางการเกษตรจะทำให้มะนาวได้ผลผลิตตามต้องการ ทำให้ชาวสวนมะนาวมักพบปัญหาการเป็นโรคแคงเคอร์และดินตาย จึงเริ่มหันมาหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูดินเสียจากสารเคมี สินค้ายอดนิยมของโตตโต้ที่ลูกค้าติดใจได้แก่ ชุดสารปรับปรุงดินที่สามารภฟื้นฟูดินให้กลับมีไส้เดือนมีแมลงที่เป็นประโยชน์ โครงสร้างของดินกลับมาอุ้มน้ำ ช่วยทำให้ต้นมะนาวที่แตกใหม่มีใบสวย อวบแข็งแรง ลดการเป็นโรคแคงเคอร์, โรคราต่างๆ ทั้งนี้ลูกค้าก็ยังนิยมใช้ปู๋ยโบกาฉิสูตรเร่งดอกผลในช่วงที่มะนาวออกลูกทำให้ลูกมะนาวติดดกและโตเร็ว และใช้ฮอร์โมนสูตรต่าๆของโตตโต้ ช่วยให้ผลผลิตดีขึ้น มีผิวสวยขายได้ราคาอีกด้วย

  • สวนมะลิ เป็นอีกกลุ่มลูกค้าที่เหนียวแน่ของโตตโต้ อันเนื่องจากฮอร์โมนและปุ๋ยโบกาฉิสามารถทำให้ต้นมะลิสมบูรณ์และออกดอกได้แม้กระทั่งในฤดูหนาว ฮอร์โมนของโตตโต้สามารถแก้ไขปัญหาโรคและแมลงศัตรูพืชที่รบกวนมะลิให้หมดไปได้


นอกจากนี้ก็ยังมีลูกค้าอีกมากมาย เช่น สวนผลไม้ พืชไร่ต่างๆ ซึ่งไม่เพียงลูกค้าภายในประเทศจะให้การตอบรับที่ดีแล้ว ปัจจุบัน ปุ๋ยโตตโต้ได้ส่งออกไปยังประเทศ  อีกด้วย


การบำบัดน้ำด้วยระบบจุลินทรีย์  • โรงงานอุตสาหกรรม ที่มีน้ำเสียเกิดขึ้นจากกระบวนการผลิต เช่น โรงงานผลิตอาหารต่างๆที่มีปัญหาเกี่ยวกับไขมันอุดตัน ได้แก่ โรงงานหมูยอ ลูกชิ้น โรงงานทำไก่แปรรูป ร้านเบเกอรี่ เป็นต้น การใช้จุลินทรีย์ช่วยให้แก้ปัญหาในบ่อบำบัดน้ำเสีย กำจัดโคลนตะกอนออกไปได้ง่ายดายเสียค่าใช้จ่ายไม่มาก

  • โรงแรม คอนโดมิเนียม ที่มีน้ำทิ้ง และถังแซทที่มีปัญหาส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ สามารถแก้ปัญหาให้หมดไปได้ภายในเวลา 1 สัปดาห์

  • การประมง เช่น เลี้ยงกุ้ง เลี้ยงหอย ต้องการปรับปรุงคุณภาพน้ำ ช่วยให้อัตราการตายต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งลดความเสี่ยงในการเป็นโรค ช่วยรักษาแผล ทำสัตว์น้ำมีภูมิต้านทานที่ดี สิ่งแวดล้อมและระบบนิเวศน์กลับคืนสู่ความอุดมสมบูรณ์


 

 
Other information :
 
Capital Investment :   1,000,000 or less  
Annual revenue :   1,000,000 or less  
Employee range :   0 - 50  
Estates :    
Map :   Click here to view company map.
Register capital :    
Total Asset :    
BOI :    
Raw material :    
Main Machinery :    
 
© 2000-2008 CopyRight by Vary (87) Co.,Ltd
Tel. 081-6450575,086-5225265,02-3891840  Fax. 02-3871120  Website. www.organictotto.com
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login