Domestic Sales-ขายในประเทศ คุณสุทิน
Domestic Sales
02-8114471-4
[email protected]
Export Sales
Export Sales
(662) 811-4471-4
[email protected]
5 ประเภทแก้วยอดฮิต ที่ควรมีติดไว้เมื่อเปิดร้านอาหาร
?แก้วน้ำ? หรือ ?แก้วเครื่องดื่ม? ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์พื้นฐานสำคัญสำหรับให้บริการในร้านอาหารที่ขาดไม่ได้ ซึ่งรูปแบบของแก้วเครื่องดื่มก็มีหลากหลาย มีคุณสมบัติแตกต่างกันไปตามความเหมาะสมของเครื่องดื่มแต่ละชนิด โดยประเภทของแก้วเครื่องดื่มยอดฮิต ที่ร้านอาหารจำเป็นต้องมีติดร้านไว้ ถ้าอยากขายเครื่องดื่มให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทุกเพศทุกวัยนั้น มีอยู่ด้วยกัน 5 ประเภท ดังต่อไปนี้
Last Update : 31/01/2020 00:46:28
เลือกไซส์แก้วน้ำยังไง ให้ทำกำไรเพิ่มได้มากขึ้น
นการทำร้านอาหารนั้น นอกจากกำไรที่สามารถสร้างได้จากเมนูอาหารแต่ละจานแล้ว ผู้ประกอบการยังสามารถสร้างกำไรจาก ?เครื่องดื่ม? ได้อีกด้วย ซึ่งสำหรับบางร้านก็ตั้งใจที่จะให้สร้างกำไรจากการขายเครื่องดื่มมากกว่าการขายอาหารเสียอีก อย่างเช่นร้านอาหารบุฟเฟต์ที่ฟรีอาหาร แต่ไม่ฟรีน้ำ ทำลูกค้าดื่มน้ำมากขึ้น ก็จะได้กำไรเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ทั้งนี้ หนึ่งในกลยุทธ์ของการสร้างกำไรเพิ่มจากเมนูเครื่องดื่มนั้น ก็คือการเลือกไซส์แก้วที่เอื้อต่อการเพิ่มยอดขาย โดยมีแนวทางในการเลือกไซส์แก้วน้ำที่เอื้อต่อการสร้างกำไรง่ายๆ ดังต่อไปนี้
Last Update : 20/01/2020 22:16:47
แก้วเป่า VS แก้วปั๊ม แก้วแบบไหนเหมาะกับธุรกิจร้านอาหารที่สุด
ขึ้นชื่อว่า ?แก้วน้ำ? แล้ว เชื่อเหลือเกินว่าสิ่งที่ทำให้เจ้าของร้านอาหารตัดสินใจเลือกซื้อแก้วน้ำเข้ามาใช้ในร้านนั้น ส่วนใหญ่จะพิจารณาจาก คุณภาพ ราคา และดีไซน์ความสวยงามเป็นหลัก แต่ทั้งนี้ ในความเป็นจริงแล้ว ประเภทของแก้วน้ำที่อยู่ในท้องตลาดนั้น ยังสามารถแบ่งออกได้เป็นอีก 2 แบบหลักๆ ด้วยกัน คือ ?แก้วเป่า? และ ?แก้วปั๊ม? ซึ่งจะต่างกันตรงกระบวนการผลิต อันส่งผลทำให้ ?คุณสมบัติของแก้วทั้ง 2 ชนิดนี้ต่างกัน? และเพื่อให้ผู้ประกอบการร้านอาหารสามารถเลือกแก้วน้ำไปใช้ในร้านได้อย่างถูกใจและมีประสิทธิภาพมากขึ้น วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกันว่า ?แก้วเป่า? กับ ?แก้วปั๊ม? นั้น คืออะไร แตกต่างกันอย่างไร และร้านอาหารของเราควรเลือกใช้แก้วแบบไหนถึงจะดีที่สุด
Last Update : 14/01/2020 15:17:08
ROCK Frosted Glass LG-103511-Frosted
Model : LG-103511-F
Capacity : 10.8 oz. (310 ml.) TD (mm.) : 80 mm. H (mm.) : 90 mm. Packing (pcs.) : 6/72 CBM/CTN : 0.0581 Gross Weight (kg.) : 19.70
Last Update : 11:41:41 08/10/2022
SWEET Frosted Shot Glass LG-404404(44)-Frosted
Brand : Luckyglass
Model : LG-404404(44)-F
Capacity : 3.8 oz. (110 ml.) TD (mm.) : 68 mm. H (mm.) : 51 mm. Packing (pcs.) : 12/144 CBM/CTN : 0.0472 Gross Weight (kg.) : 16.50
Last Update : 11:41:16 08/10/2022
CLASSIC Frosted Shot Glass LG-404204-Frosted
Model : LG-404204-F
Capacity : 4.2 oz. (120 ml.) TD (mm.) : 61.5 mm. H (mm.) : 63.5 mm. Packing (pcs.) : 12/144 CBM/CTN : 0.0465 Gross Weight (kg.) : 18.40
Last Update : 16:56:29 07/10/2022
CLASSIC Frosted Shot Glass LG-440103(401)-Frosted
Model : LG-440103(401)-F
Capacity : 2.6 oz. (75 ml.) TD (mm.) : 51 mm. H (mm.) : 62 mm. Packing (pcs.) : 12/144 CBM/CTN : 0.0318 Gross Weight (kg.) : 14.20
Last Update : 16:52:29 07/10/2022
ROCK Frosted Glass LG-103509(35)-Frosted
Brand : Luckyglass
Model : LG-103509(35)-F
Capacity : 8.9 oz. (255 ml.) TD (mm.) : 75.50 mm. H (mm.) : 85 mm. Packing (pcs.) : 12/72 CBM/CTN : 0.0433 Gross Weight (kg.) : 16.40
Last Update : 16:43:45 07/10/2022
LUCKY'S SCALE GLASS 140 ML.
Last Update : 23:27:00 29/09/2021
Lucky Scale Glass
Last Update : 09:10:50 06/05/2021
Iced Coffee Cubes
Last Update : 09:10:13 06/05/2021
Traditional Thai Drinks
Last Update : 09:09:42 06/05/2021
Sparkling Summer
Last Update : 09:09:12 06/05/2021

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ แก้ว

Last Update : 09:17:42 08/01/2020
Page View (2171)

การผลิตแก้ว 

แก้ว เป็นวัสดุที่ถูกใช้งานในหลากหลายวัตถุประสงค์ ทั้งเครื่องครัว จำพวกจาน ชาม หรือแม้แต่หม้อ กระทะ นอกจากนี้ยังรวมถึง กระจกที่ติดตามประตูหน้าต่าง กระจกส่องหน้า กระจกรถยนต์ แว่นสายตา แว่นกันแดด และอื่นๆ  เราอาจเคยสงสัยว่า แก้วหรือกระจกทำมาจากอะไร และมีวิธีการผลิตอย่างไรดังนั้นเรามาทำความรู้จักกับแก้วกันดีกว่า

 

วัตถุดิบหลักในการทำแก้ว

1)              โซดาไฟ (Sodium Carbonate, Na2CO3)

2)              หินปูน หรือ โดโลไมต์ (Calcium carbonate, CaCO3)

3)              ทรายแก้ว (Silica sand, SiO2)

4)              เศษแก้ว (Cullet)

5)              สารผสมอื่นๆ เช่น สารทำสี เป็นต้น

การผลิต

วัตถุดิบจะถูกผสมในสัดส่วนที่แน่นอน หลังจากผสมแล้วจะถูกลำเลียงไปยังเตาหลอมแก้ว เมื่อส่วนผสมหลอมจนเป็นน้ำแก้วเหลวแล้ว จึงนำไปขึ้นรูปตามรูปแบบที่ต้องการ แล้วนำไปอบคลายความเครียด (Annealing) ในเนื้อแก้ว ทำให้แก้วมีความทนต่อการเปลี่ยนอุณหภูมิโดยฉับพลัน (Thermal Shock) และออกมาเป็นแก้วอย่างที่เราเห็นๆกันนี่แหละ!

-----------------------------------------------------------------------------------------

สนใจสั่งซื้อแก้วหรือสอบถามข้อมูลสินค้าติดต่อ LUCKYGLASS

สนใจสินค้า ADD LINE: @luckyglass

สนใจติดตามFACEBOOK.COM/luckyglassTH

ดูสินค้าจริงYOUTUBE: luckyglassTH




 
© 2000-2008 CopyRight by Luckyglass Co., Ltd.
Tel. 0-2420-3873, 0-2420-4469, 0-2811-4472 LINE ID.: @luckyglass  Fax. 0-2811-6303, 0-2420-5387 Domestic Market: [email protected] , Export Market: [email protected]  Website. www.luckyglass.net
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login