น้ำพริกนรกไก่ดำ
Brand : ไก่ดำเคยู
อาหารเพื่อสุขภาพในแบบไทยๆ น้ำพริกนรกไก่ดำ รสชาติถึงเครื่อง ใช้เนื้อไก่ดำ 100% เนื้อไก่ดำมีสารแอนติออกซิเดน ยับยั้่งการเกิดการเน่าเสียของโปรตีน และการเสียสภาพของไขมัน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เรามีอายุการเก็บได้นาน ไม่เหม็นหืน โดยปราศจากสารกันบูด
Last Update : 15:12:18 19/05/2016
ไก่ดำหมักย่างไทสกล แช่แข็ง
Brand : ไก่ดำเคยู
ไก่ดำหมักย่างไทสกล ได้รสชาติในแบบไทยๆ ผลิตจากเนื้อไก่ดำ 100% เนื้อไก่ดำมีสารแอนติออกซิเดน ยับยั้่งการเกิดการเน่าเสียของโปรตีน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เรามีอายุการเก็บได้นานในสภาพแช่เย็น โดยปราศจากสารกันบูด
Last Update : 14:21:53 19/05/2016
ไก่ดำหมักย่างสไปซี่บาร์บิคิว แช่แข็ง
Brand : ไก่ดำเคยู
ไก่ดำหมักซอสสไปซี่บาร์บิคิวแช่แข็ง ผลิตจากเนื้อไก่ดำ 100% เนื้อไก่ดำมีสารแอนติออกซิเดน ยับยั้่งการเกิดการเน่าเสียของโปรตีน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เรามีอายุการเก็บได้นานในสภาพแช่เย็น โดยปราศจากสารกันบูด
Last Update : 14:19:44 19/05/2016
ไก่ดำหมักนึ่งสมุนไพรไทย แช่แข็ง
Brand : ไก่ดำเคยู
เนื้อไก่ดำเคยูภูพาน หมักสมุนไพรไทย แช่แข็ง พร้อมปรุง ผลิตจากเนื้อไก่ดำ 100% เนื้อไก่ดำมีสารแอนติออกซิเดน ยับยั้่งการเกิดการเน่าเสียของโปรตีน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เรามีอายุการเก็บได้นานในสภาพแช่เย็น โดยปราศจากสารกันบูด
Last Update : 14:14:39 19/05/2016
ไก่ดำตุ๋นสกัดสมุนไพรไทย
Brand : ไก่ดำเคยู
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไก่ดำตุ๋นสกัดสมุนไพรไทย พร้อมดื่น
Last Update : 14:11:06 19/05/2016

:: AEC Language Support ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
4973
Total View
22548

Products list by Category (Total 12 Products)

สินค้าทั้งหมด (Products)
 
น้ำพริกนรกไก่ดำ
Brand name:ไก่ดำเคยู
อาหารเพื่อสุขภาพในแบบไทยๆ น้ำพริกนรกไก่ดำ รสชาติถึงเครื่อง ใช้เนื้อไก่ดำ 100% เนื้อไก่ดำมีสารแอนติออกซิเดน ยับยั้่งการเกิดการเน่าเสียของโปรตีน และการเสียสภาพของไขมัน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เรามีอายุการเก็บได้นาน ไม่เหม็นหืน โดยปราศจากสารกันบูด
Last Update : 19/05/2559 15:12:18
ไก่ดำหมักย่างไทสกล แช่แข็ง
Brand name:ไก่ดำเคยู
ไก่ดำหมักย่างไทสกล ได้รสชาติในแบบไทยๆ ผลิตจากเนื้อไก่ดำ 100% เนื้อไก่ดำมีสารแอนติออกซิเดน ยับยั้่งการเกิดการเน่าเสียของโปรตีน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เรามีอายุการเก็บได้นานในสภาพแช่เย็น โดยปราศจากสารกันบูด
Last Update : 19/05/2559 14:21:53
ไก่ดำหมักย่างสไปซี่บาร์บิคิว แช่แข็ง
Brand name:ไก่ดำเคยู
ไก่ดำหมักซอสสไปซี่บาร์บิคิวแช่แข็ง ผลิตจากเนื้อไก่ดำ 100% เนื้อไก่ดำมีสารแอนติออกซิเดน ยับยั้่งการเกิดการเน่าเสียของโปรตีน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เรามีอายุการเก็บได้นานในสภาพแช่เย็น โดยปราศจากสารกันบูด
Last Update : 19/05/2559 14:19:44
ไก่ดำหมักนึ่งสมุนไพรไทย แช่แข็ง
Brand name:ไก่ดำเคยู
เนื้อไก่ดำเคยูภูพาน หมักสมุนไพรไทย แช่แข็ง พร้อมปรุง ผลิตจากเนื้อไก่ดำ 100% เนื้อไก่ดำมีสารแอนติออกซิเดน ยับยั้่งการเกิดการเน่าเสียของโปรตีน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เรามีอายุการเก็บได้นานในสภาพแช่เย็น โดยปราศจากสารกันบูด
Last Update : 19/05/2559 14:14:39
ไก่ดำตุ๋นสกัดสมุนไพรไทย
Brand name:ไก่ดำเคยู
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไก่ดำตุ๋นสกัดสมุนไพรไทย พร้อมดื่น
Last Update : 19/05/2559 14:11:06
จ้อไก่ดำ
Brand name:ไก่ดำเคยู
จ้อไก่ดำ ผลิตจากเนื้อไก่ดำ ผ่านกระบวนการผลิตที่มาตรฐานอุสาหกรรม เนื้อไก่ดำมีสารแอนติออกซิเดน ยับยั้่งการเกิดการเน่าเสียของโปรตีน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เรามีอายุการเก็บได้นานในสภาพแช่เย็น โดยปราศจากสารกันบูด
Last Update : 19/05/2559 14:03:17
ไก่ดำหยอง
Brand name:ไก่ดำเคยู
ไก่ดำหยอง เพียงแค่ฉีกถุงของอร่อย เพื่อสุขภาพคุณก็พร้อมกินได้เลย ไก่ดำหยอง ผลิตจากเนื้ออกไก่ดำ 100 % ผสมผสานสมุนไพรไทย ทำให้เกิดเป็นไก่ดำหยองเพื่อสุขภาพ ไขมันต่ำ คลอเลสเตอรอลต่ำ วิตามินสูง และที่สำคัญมีเมลานิน และคาร์โนซีน ดีต่อสุขภาพคุณ กินได้ไม่ห่วงเก๊าต์
Last Update : 19/05/2559 13:56:46
ไก่ดำชำแหละแช่แข็ง
Brand name:ไก่ดำเคยู
ไก่ดำชำแหละแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส บรรจุถุงแวคคั่ม ในระบบสูญญากาศ ทำให้สามารถเก็บรักษาคุณภาพของเนื้อไก่ได้อย่างดี มีอายุเก็บรักษากว่า 1 ปี
Last Update : 19/05/2559 13:52:14
เชียงไก่ดำ
Brand name:ไก่ดำเคยู
เชียงไก่ดำ ผลิตจากเนื้อไก่ดำ 100% ผลงานวิจัยของมหามวิทยลัยราชภัฎพิบูลสงคราม ร่วมกับ สกว. ผ่านกระบวนการผลิตที่มาตรฐานอุสาหกรรม เนื้อไก่ดำมีสารแอนติออกซิเดน ยับยั้่งการเกิดการเน่าเสียของโปรตีน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เรามีอายุการเก็บได้นานในสภาพแช่เย็น โดยปราศจากสารกันบูด
Last Update : 19/05/2559 13:38:49
ลูกชิ้นไก่ดำ
Brand name:ไก่ดำเคยู
ลูกชิ้นไก่ดำ ผลิตจากเนื้อไก่ดำ ผสมผสานกันสมุนไพรไทย จากงานวิจัยของมหามวิทยลัยราชภัฎพิบูลสงคราม และ สกว. ผ่านกระบวนการผลิตที่มาตรฐานอุสาหกรรม เนื้อไก่ดำมีสารแอนติออกซิเดน ยับยั้่งการเกิดการเน่าเสียของโปรตีน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เรามีอายุการเก็บได้นานในสภาพแช่เย็น โดยปราศจากสารกันบูด และบอเร็ก
Last Update : 19/05/2559 13:36:47
ไก่ดำยอ
Brand name:ไก่ดำเคยู
ไก่ดำยอ ผลิตจากเนื้อไก่ดำ ผสมผสานกันสมุนไพรไทย จากงานวิจัยของมหามวิทยลัยราชภัฎพิบูลสงคราม และ สกว. ผ่านกระบวนการผลิตที่มาตรฐานอุสาหกรรม เนื้อไก่ดำมีสารแอนติออกซิเดน ยับยั้่งการเกิดการเน่าเสียของโปรตีน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เรามีอายุการเก็บได้นานในสภาพแช่เย็น โดยปราศจากสารกันบูด
Last Update : 19/05/2559 13:35:52
ไก่ดำชำแหละสดแช่เย็น
Brand name:ไก่ดำเคยู
Model:ไก่ดำชำแหละสดแช่เย็น
ไก่ดำชำแหละสดแช่เย็นที่อุณหภูมิ 0-5 องศาเซลเซียส ไก่ดำคุณภาพดีที่ผ่านการเลี้ยงโดยมาตรฐานปศุสัตว์ ปลอดภัยจากฮอร์โมน และสารพิษ มีเมลานิน และคาร์โนซีน ดีต่อสุขภาพคุณ
Last Update : 19/05/2559 13:23:08

First | Previous | Next | Last

© 2000-2008 CopyRight by KaidamKU
Tel. 0897103161  Website. www.kaidamku.com
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login